Me and Me (2020)

ตัวอย่าง Me and Me (2020)

ดูหนังออนไลน์ Me and Me (2020)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Me and Me (2020) on IMDb5.9/10 เวลาฉาย : 105 hd

 Me and Me (2020) ดูหนัง

 Me and Me (2020) ดูหนัง ฉันและฉันไม่มีเหตุผล นี่ไม่ใช่คำร้องเรียนของนักวิจารณ์ แต่เป็นสิ่งที่ผู้กำกับ Jung Jin-young ยอมรับอย่างเปิดเผย ไม่มีทางที่จะรวมเรื่องราวเข้าด้วยกันอย่างมีเหตุผล หากสิ่งนี้รบกวนคุณอยู่ให้ห่าง ในทางกลับกัน หากคุณสนใจที่จะเห็นว่าวิสัยทัศน์ที่เหมือนฝันไม่ปะติดปะต่อกันของ Jung สามารถพาคุณไปได้อย่างไร คุณอาจพบว่า Fantasia 2020 นี้เลือกให้เป็นปริศนาที่น่าสนใจ

เริ่มต้นด้วยครูในโรงเรียน Soo-hyeok (Bae Soo-bin) และ I-yeong (Cha Soo-yeon) ภรรยาของเขาซึ่งย้ายจากเมืองใหญ่ไปยังชุมชนชนบทเล็ก ๆ ในตอนแรกทำให้ผู้อยู่อาศัยในยุคหลังลึกลับซึ่งส่วนใหญ่ยาวไป เคลื่อนไปในทิศทางอื่น พวกเขาเข้าใจดีขึ้นเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าทั้งคู่มีบางอย่างที่ต้องปิดบัง ทุกคืน I-yeong มีการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพอย่างลึกลับ โดยพื้นฐานแล้วกลายเป็นคนละคน – บางครั้งก็มีผลรุนแรง กังวลว่าเธออาจทำอันตราย ชาวบ้านตกลงที่จะยอมรับทั้งคู่หากพวกเขาตกลงที่จะถูกขังอยู่ในบ้านทุกคืนก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น

เป็นข้อตกลงที่อาจดูฉลาดในตอนนั้น แต่ส่งผลให้เกิดโศกนาฏกรรมเมื่อบ้านของทั้งคู่ถูกไฟไหม้และพวกเขาไม่มีทางหนีรอด ขณะที่ชาวบ้านพยายามปกปิดข้อตกลงที่พวกเขาทำไว้อย่างเมามัน นักสืบเมืองพัคฮยองกู (โช จินอุง) ก็มาถึงที่เกิดเหตุ เขาสงสัยในทันทีเกี่ยวกับพฤติกรรมแปลก ๆ ของชาวบ้านและไม่เต็มใจที่จะถูกสัมภาษณ์ เมื่อพวกเขาออกไปให้พ้นทาง เขาตัดสินใจที่จะสำรวจบ้านที่ถูกไฟไหม้ และที่นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้สัมผัสถึงสิ่งแปลก ๆ ที่เกิดขึ้น ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ปาร์คดูเหมือนจะสูญเสียตัวตนของเขาไปทีละน้อย ชาวบ้านบอกว่าเขาไม่ใช่นักสืบ แต่เป็นครูประถมเอง มันเป็นส่วนหนึ่งของอุบายที่ซับซ้อนบางอย่างหรือไม่? แล้วคนตายล่ะ? แล้วครอบครัวที่เขาทิ้งไว้ในเมืองล่ะ? เหตุใดจึงไม่มีใครดูเหมือนจะเต็มใจที่จะคัดค้านอย่างจริงจัง?

พูดมากไปก็ทำให้เสียสิ่งต่อไปนี้ การแสดงเดบิวต์ของ Jung เต็มไปด้วยการหักมุม แต่ประสบความสำเร็จเพราะเน้นไปที่ตัวละคร ซึ่งดูเหมือนจะยังคงความสม่ำเสมอแม้ว่าสถานการณ์ของตัวละครจะเปลี่ยนไป มันเปลี่ยนแนวเพลงได้ง่ายราวกับเลื่อนไปมาระหว่างโครงเรื่อง แต่ความกังวลของพัคในความยุติธรรมและความปรารถนาที่จะสานสัมพันธ์กับภรรยาและลูกๆ อีกครั้ง หมายความว่ามีบางสิ่งที่ต้องหยั่งรากอยู่เสมอ การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Kim Hyun-seok ดึงเอาแง่มุมต่างๆ ของพื้นที่เดียวกันออกมาเมื่อโทนของภาพยนตร์เปลี่ยนไป ดังนั้นแม้แต่เอกลักษณ์ของสถานที่ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างละเอียด

เราเป็นใครถูกกำหนดโดยสถานการณ์ภายนอกของเรามากแค่ไหน? เราจะรู้สึกแบบเดียวกันหรือไม่ถ้าสถานการณ์ที่เราพบแตกต่างกัน? ถึงจุดไหนในชีวิตที่เราเลิกพยายามถอยหลังและเริ่มจดจ่อกับสิ่งที่เราสามารถทำได้กับสิ่งที่เรามี? เหล่านี้เป็นคำถามที่ค่อย ๆ เกิดขึ้นในนิทานหวานอมขมกลืนนี้ รูปร่างของมันอาจดูแปลกไป แต่สไตล์ของจองก็มั่นใจได้ น่าสนใจว่าเขาจะไปที่ไหนต่อไป

 

Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด - ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ 369movies

สมัครสมชิก @viewbet369

 

 Tags : Me and Me ดูหนังdopee1984 หนัง สงคราม เอเชีย หนัง เอเชีย โร แมน ติก คอม เม ดี หนังบู๊เอเชีย หนังเอเชีย netflix หนังเอเชีย ซับไทย หนังเอเชีย ดราม่า หนังเอเชีย สืบสวน หนังเอเชีย ออนไลน์ หนังเอเชีย ออสการ์ หนังเอเชีย แอ็คชั่น หนังเอเชีย โรแมนติก คอมเมดี้ หนังเอเชียพากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังเอเชียสนุกๆ หนังเอเชียสนุกๆ pantip เอเชียฮันเตอร์ ประเทศไทย

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ