Emergency Declaration

ตัวอย่าง Emergency Declaration

ดูหนังออนไลน์ Emergency Declaration
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Emergency Declaration on IMDb/10 เวลาฉาย : N/A hd

Emergency Declaration

Emergency Declaration หนังประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์อีกประเด็นในปีนี้ที่กำลังจะประกาศศักดิ์ให้ทั่วโลกได้เผยให้เห็นถึงฉากหายนะภายใต้เหตุการณ์ขับขันบนเครื่องบินขึ้นรถลำหนึ่ง ที่บางครั้งอาจจะกลายมาเป็นหนังแอคชั่นดราม่า รวมผู้แสดงชั้นนำมากมายก่ายกองเรื่องยิ่งใหญ่ของปีนี้ได้ไม่ยาก เนื่องจากหนังกำลังจะเปิดตัวฉายอย่างเป็นทางการในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2021 และได้ปล่อยคราวเซอร์แรงอันทรงอำนาจออกมาแล้วผลงานหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับยอดความสามารถ “ฮันแจริม” (จาก The Face Reader) ได้ส่งทีเซอร์แรกฉบับตระเตรียมออกฉายที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่เผยให้มองเห็นฉากผู้โดยสารแล้วก็ลูกเรือต่างกำลังวิตกกังวลแล้วก็กรีดร้องด้วยความหวาดกลัว อยู่บนเครื่องบินที่ตกอยู่ในสภาพการณ์เร่งด่วน ก่อนที่จะตัดภาพช้าๆไปที่แต่ว่านักแสดงที่เจอหน้าอยู่ในเรื่องเดียวกันแต่คนจะสถานที่ครั้งเซอร์ ในตอนที่แคปชั่นคำโปรยปรายที่ขึ้นมาในคราวเซอร์นั้น ได้เจาะจงเอาไว้ว่า

ในเรื่องที่เรือบินไม่สามารถที่จะทำงานตามเส้นทางการบินได้อีกต่อไป นักบินจะต้องแจ้งส่งสัญญาณกลับมายังศูนย์ควบคุมการบินอย่างเร่งด่วน โดยเครื่องบินที่ได้ส่งสัญญษณนี้จะได้รับลำดับพิเศษเป็นหลักสำหรับการลงจอดฉุกเฉินในทันทีทันใด สำหรับในวงการการบิน สถานการณ์นี้ก็มิได้ต่างไปจากการประกาศกฎอัยการศึก”ทีเซอร์หนัง แม้หนเซอร์แรกของหนังจะยังไม่ได้บอกเนื้อหาอะไรมากมาย อีกทั้ง  ก็ยังมิได้เผยเรื่องย่อฉบับเต็มของหนังออกมา แต่พวกเราก็ได้เห็นกองทัพดาราหนังแถวหน้าของประเทศเกาหลีมาร่วมแสดงในหนังเรื่องกันอย่างแน่น ไม่ว่าจะเป็น “ซงคังโฮ” ที่รับบทบาทเป็น ตำรวจสปายที่เข้ามาสืบสวนปัจจัยที่เกิดขึ้นบนเรือบินในครั้งนี้, “จอนโดยอน” เล่นบทเป็น ผู้บัญชาสูงสุดในสถานการณ์นี้คราวเซอร์  อีบยองฮอน” เป็นคุณบิดาที่กลัวการบิน, “คิมนัมกิล” เป็นนักบินหลักที่จำเป็นต้องต่อกรกับเหตุการณ์ฉุกเฉินที่เกิดขึ้น ตอนที่ “อิมซีวาน” เป็นผู้โดยสารบนเรือบินที่เดินทางลำพัง, “คิมโซจิน” เป็นแอร์โฮสเตสบนเครื่องบิน และ “พัคแฮจุน” รับบทเป็น หัวหน้าศูนย์บริหารจัดการวิกฤตแห่งชาติ ดูหนัง

 

Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด - ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ 369movies

สมัครสมชิก @viewbet369Tags :

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ